Các dịch vụ:
* Lư đồng Vĩnh Tiến: 0984 246 198

quà tặng bằng đồng

Những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa

Đồ đồng mỹ nghệ là một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đúc đồ đồng không chỉ là một trong những nghề truyền thống lâu đời của nước ta mà còn là một trong những nét đẹp văn hóa cực kì được quan tâm, lưu truyền, gìn giữ. Đồ đồng đúc được sử dụng rất nhiều trong văn hóa phương đông, từ việc đúc tượng Phật dâng hương, các lư hương, linh vật thờ cúng dân gian, các loại linh vật phong thủy và các sản phẩm mỹ nghệ đồ đồng khác.
Hiện nay, các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, những món quà tặng bằng đồng đều rất được ưa thích. Chúng được chế tác vô cùng tinh xảo và sử dụng để trang trí bàn làm việc, trang trí nội thất cho căn nhà, trang trí văn phòng, để biếu tặng bạn bè, người thân. Chúng không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn tác dụng phong thủy hay có thể mang lại may mắn đặc biệt cho các gia chủ mệnh thủy. Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ tại website của Đồ đồng truyền thống. Chúng tôi là đơn vị đúc đồng thuộc làng nghề truyền thống đúc đồng Tống Xá của huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Đồ đồng truyền thống có những người thợ có tay nghề, giàu kinh nghiệm và được truyền thừa kinh nghiệm từ đời này qua đời khác hàng trăm năm qua.

Làng nghề Tống Xá là làng nghề truyền thống với nghề đúc đồng được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ các nghệ nhân hàng đầu. Những sản phẩm đồng mỹ nghệ của Đồ đồng truyền thống đều là những sản phẩm tinh tế, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi thực hiện các sản phẩm trên các chất liệu đồng đen, đồng đỏ, vàng, bạc, kẽm,… Các khách hàng có thể đặt yêu cầ đúc từ các chất liệu trên với rất nhiều mẫu mã khác nhau, bất cứ vật gì, hình dáng nào các bạn quan tâm. Qua bàn tay của các nghệ nhân đúc đồng, các bạn sẽ có được bất kì sản phẩm tinh tế, đẹp mắt làm nột thất trang trí, trưng bày hoặc làm quà tặng bằng đồng ý nghĩa dành cho người thân.

Lư đồng Vĩnh Tiến


Rất nhiều quí khách hàng điện hỏi chúng tôi và chất lượng của lư đồng vĩnh tiến và chất lượng của lư đồng đại phát.Trước tiên có sự khác biệt rất lớn về hình dáng là dòng sản phẩm lư đồng đại phát nhìn to hơn một chút so với lư đồng vĩnh tiến màu vàng cũng sáng hơn và hoa văn nổi 3d còn lư đồng vĩnh tiến tới thời điểm này chưa có hoa văn 3d.Lư đồng vĩnh tiến có hoa văn chìm không có độ nổi hoa văn như đồ đồng đại phát.Vì là hoa văn đúc nổi 3d nên trọng lượng cùng kích cỡ thì lư đồng đại phát nặng hơn một chút so với đồng vĩnh tiến.cái quan trọng nhất đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng đồng thì lư đồng của công ty đại phát có tỷ lệ đồng thau cao hơn so với lư đồng vĩnh tiến.

Chất liệu làm thuyền buồm quà tặng bằng đồng đúc thủ công

Chiếc thuyền buồm được đúc bằng đồng tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết có đế gỗ và 4 chân trụ được gắn đồng chắc chắ. Thuyền buồm quà tặng được mạ vàng 24k nay đã không còn xa lạ đối với giới doanh nhân hay doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mọi người thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng thương hiệu vật phẩm may mắn cho công ty, cá nhân của mình.

Biểu tượng con thuyền tài lộc mạ vàng mang đầy ý nghĩa là thuyền buồm tài lộc để thu hút lợi tức và thành công trong kinh doanh. Hình ảnh thuyền buồm mang lại nhiều may mắn, thuyền buồm xuôi chèo mát mại, luôn là biểu tượng của sự thành công và chiến thắng, đây chính là quà tặng bằng đồng hoàn hảo cho tất cả những ai muốn sở hữu vật phẩm thuyền buồm quà tặng phong thủy này.

Quà tặng bằng đồng có giá trị như thế nào ?

Lư đồng Vĩnh Tiến

   Việc tặng quà cho nhau rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé, đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận.Bất kỳ dịp lễ tết nào, chúng ta cũng có thể dành cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa yêu thương .Những món quà đó có ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau, để họ gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và tin tưởng nhau hơn trong cuộc sống . Đặc biệt với những món quà tằng bằng đồng được làm bởi những đôi bàn tay khéo léo từ những nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái bạn sẽ thấy nó vừa sang trọng vừa có ý nghĩa hơn rất nhiều .  

Quà tặng trống đồng và ý nghĩa của trống đồng quà tặng

Khách hàng trong và ngoài nươc hay Công ty muốn tìm một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, thuần Việt để tặng sếp, tặng đối tác người nước ngoài. Trống đồng lưu niệm là sản phẩm quà tặng ý nghĩa do công ty Đồ đồng truyen thong sản xuất đang là một phong trào mới cho việc lựa chọn Quà lưu niệm.

quà tặng trống đồng thu nhỏ

Đối tác công ty, khách hàng Ngoại Quốc thường rất ấn tượng và hài lòng khi được tặng trống đồng làm quà tặng, hay các loại quà tặng mô hình thu nhỏ mang đậm bản sắc Việt như Chùa một cột, Khuê Văn Các bằng đồng, hay biểu tượng Hồ Gươm do công ty Đồ đồng Việt phân phối sản xuất.  

quà tặng bằng đồng

Ý nghĩa mặt trống đồng trang trí nội thất hợp phong thuỷ

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt,mang lại nhiều năng lượng cho không gian làm việc cũng như không gian sống.

Treo mặt trống đồng đông sơn tại phòng trà

Mặt trống đồng đông sơn trang trí mô phỏng lại hình ảnh trống đồng Đông Sơn cổ, trống đồng có ý nghĩa quan trọng trong mỗi gia đình,bởi trống đồng là linh khí của tổ tiên đất Việt để lại cho con cháu mai sau,sinh nhiều năng lượng cho không gian sống. mang lại vượng khí tốt nhất hiện nay.- Phone: +84-908-744-256